Giới thiệu

Robot Forex chuyên sâu – chuyên trang về lĩnh vực đầu tư tài chính tự động sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo

Kinh Doanh Ngoại Hối Bằng Robot là gì?

Robot là gì?
Robot giao dịch ngoại hối là một phần mềm máy tính thông minh (một dạng trí tuệ nhân tạo AI) có khả năng tự động phân tích các chỉ số tài chính trên thị trường để đưa ra các quyết định giao dịch.
Kinh doanh ngoại hối bằng Robot là gì?
Kinh doanh ngoại hối bằng Robot là việc nhà đầu tư kinh doanh ngoại hối ủy quyền cho một chương trình máy tính thông minh giúp NĐT phân tích và thực hiện việc mua – bán ngoại hối trong tài khoản của mình theo một kỳ vọng về lãi suất và chiến lược kinh doanh được nhà đầu tư chọn trước.

Lợi Ích Của Việc Kinh Doanh Ngoại Hối Bằng Robot
So với hình thức giao dịch do con người thực hiện, giao dịch ngoại hối bằng robot có những ưu điểm vượt trội sau:
Khoa học hơn và giảm thiểu rủi ro: Robot có khả năng phân tích dữ liệu nhanh, nhiều và chính xác hơn so với con người. Quyết định giao dịch của Robot có cơ sở khoa học hơn và không bị chi phối bởi cảm xúc.
Tiết kiệm thời gian và công sức của nhà đầu tư: Giao dịch do hệ thống máy tính thực hiện hoàn toàn tự động. Nhà đầu tư kinh doanh ngoại hối bằng robot không mất thời gian và công sức. Mỗi sáng thức dậy, mở tài khoản xem kết quả kinh doanh của Robot tối qua và bắt đầu ngày mới cùng với niềm vui tài khoản vừa tăng thêm.
Chớp thời cơ tốt hơn: Biên độ giao động của thị trường ngoại hối rất nhanh. Robot có thể chớp được các cơ hội tính bằng giây.

Tại sao chúng tôi khuyên bạn sử dụng công nghệ đầu tư tự động (Robot-Phần mềm trí tuệ nhân tạo) thay vì cách đầu tư truyền thống, đây là lý do: