Cách cài Notification trên MT4, nhận thông báo về phone

Là Trader chắc hẳn các bạn sẽ thường xuyên gặp vấn đề với việc không thể ngồi nhìn chart cả ngày phải không nào? Mt4 có một chức năng rất hay là giúp các bạn nhận email và tin nhắn về điện thoại (phải là smartphone có kết nối mạng nhé, 3G hay wifi gì cũng được nhưng đừng nhầm xài “cục gạch” mà mt4 gửi qua là được

Mình thì thường xuyên dùng chức năng nhận tin nhắn nhất và mình nghĩ chức năng cũng “tiện” nhất nên sẽ chia sẻ với các bạn hôm nay.

Bước 1: Cài đặt phần mềm mt4 trên smartphone (vào Playstore đối với Android và Appstore của Iphone). Sau khi cài đặt và login vào mt4 trên smartphone, bạn vào Settings > Message. Tìm Metaquotes ID (mũi tên đỏ trong hình) rồi copy đoạn mã này.

Bước 2: Bật mt4 trên desktop, login vào tài khoản real rồi bật hộp thoại Options (bấm tổ hợp phím CTRL + O).

Bước 3: Vào tab Notification trong hộp thoại Options, sau đó tick vào ô “Enable Push Notifications”. Ô Metaquotes ID lúc này sẽ sáng lên, bạn gõ đoạn Metaquotes ID lúc nãy có trên mt4 app smartphone.

Lưu ý: các bạn nhớ nhấn “Test” để nhận thử tin nhắn từ mt4 đến điện thoại. Nếu chưa nhận được tin nhắn, xem lại mã Metaquotes ID, kết nối mạng…
Chúc các bạn thành công!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*